CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO NGUYÊN LONG là một công ty chuyên nghiệp hóa lĩnh vực công nghệ LED nói chung , và lĩnh vực Màn hình LED nói riêng, Thi công công trình lớn nhỏ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO NGUYÊN LONG được ra đời trong lúc sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ LED tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO NGUYÊN LONG đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2016 cũng là năm thương hiệu Màn hình LED NGUYÊN LONG chính thức được ra đời. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO NGUYÊN LONG luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “An toàn, Chất lượng, tiến độ công trình là sự sống còn của công ty” đã là câu nói cửa miệng của mỗi nhân viên công ty.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO NGUYÊN LONG cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiên, đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ”.

  • Cung cấp màn hình LED.
  • Cung cấp màn hình LCD ghép.
  • Cung cấp thiết bị vật tư ngành LED: Module, nguồn, thiết bị điều khiển…
  • Cho thuê màn hình LED kích thước lớn.
  • Đầu xử lý hình ảnh.
  • Thi công lắp đặt màn hình LED kích thước lớn, sảnh tiệc cưới, sân khấu, hội trường, phòng họp, nhà thi đấu…
  • Tư vấn kỹ thuật về giải pháp kết cấu, giải pháp điều khiển về sản phẩm màn hình LED.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO NGUYÊN LONG luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO NGUYÊN LONG đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Quý Khách Hàng có thể xem Profile đơn vị chúng tôi tại đây: HỒ SƠ NĂNG LỰC “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO NGUYÊN LONG”

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn 24/7