Làm thế nào để vận hành màn hình Led tại phòng họp

Lượt xem 175

Màn hình LED phòng họp đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều giá trị. Màn hình LED hiện thay thế những sản phẩm truyền thống như LCD hay màn chiếu. Không chỉ trình chiếu thông tin mà đôi khi chúng cũng được sử dụng như là hình thức trang trí hay giải trí.

Điểm đặc biệt, màn hình LED phòng họp so với sản phẩm thông thường đó là chất lượng hình ảnh tốt, kích thước vừa phải, trọng lượng nhẹ. Màn hình LED phòng họp là dòng màn hình LED trong nhà có kết cấu nhẹ mỏng, độ chống ẩm cao, độ phân giải lớn. Các sản phẩm thường được sử dụng là P2 và P2.5. Vận khi vận hành màn hình LED phòng họp cần chú ý điều gì?

Quy trình vận hành màn hình LED trong phòng họp?

1. Trình tự chuyển đổi của màn hình LED trong phòng họp thường là trước tiên bạn mở máy tính điều khiển để nó chạy bình thường, sau đó mở màn hình LED lớn. Khi đóng máy tính, trước tiên hãy đóng màn hình LED, sau đó đóng máy tính.

2. Kích thước của màn hình LED có thể được tùy chỉnh theo tình hình thực tế của các phòng hội nghị khác nhau, phù hợp với nhu cầu của các kịch bản khác nhau, và không cần thiết phải đóng rèm của phòng hội nghị khi sử dụng.

3. Khi một phần của màn hình LED trong phòng họp xuất hiện rất sáng, bạn nên chú ý đóng màn hình kịp thời, ở trạng thái này không nên mở màn hình trong thời gian dài. Công tắc nguồn của màn hình hiển thị thường xuyên bị lệch, cần kiểm tra thân màn hình hoặc thay công tắc nguồn kịp thời.

4. Thường xuyên kiểm tra độ chắc chắn của kết nối. Nếu có chỗ nào bị lỏng, cần chú ý điều chỉnh kịp thời, gia cố lại hoặc cập nhật móc treo. Khi chuyển đổi màn hình led, khoảng thời gian phải lớn hơn 5 phút.

5. Sau khi máy tính vào phần mềm điều khiển kỹ thuật, màn hình có thể được bật nguồn. Tránh mở màn hình ở trạng thái màn hình trắng hoàn toàn, vì lúc này dòng điện khởi động của hệ thống lớn.

6. Chú ý đến độ ẩm của màn hình hiển thị điện tử LED phòng họp, và không để bất cứ thứ gì có đặc tính ẩm vào màn hình lớn của màn hình hiển thị LED. Khi bật nguồn màn hình lớn của màn hình full color với độ ẩm cao, các bộ phận của màn hình full color sẽ bị ăn mòn và gây hư hỏng.

 

Đặc điểm của màn hình LED phòng họp là gì

Ngày nay, màn hình LED phòng họp có chức năng truyền tải thông tin, có thể chọn nhiều kiểu và điều khiển kích thước phông chữ một cách linh hoạt, và chức năng mạng của nó cũng có thể được điều khiển theo thời gian thực trong khi phát thông tin mạng, có thể điều chỉnh trong thời gian theo nhu cầu của khách hàng. Một loạt các phương pháp phát lại làm cho màn hình LED phòng hội nghị trở thành sự lựa chọn không thể thiếu cho các buổi biểu diễn trên sân khấu. Tính năng phát lại của nó chủ yếu hỗ trợ phát lại hình ảnh video rõ ràng, không nhấp nháy và các chức năng của camera. Chức năng này có thể thực hiện phát sóng trực tiếp thời gian thực của các chương trình trực tiếp khác nhau, nén và kiểm soát hình ảnh video cũng như phát tệp ở nhiều định dạng khác nhau, với nhiều chế độ hiển thị khác nhau.

1. Màn hình LED phòng hội nghị sử dụng thiết kế tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ năng lượng, tuổi thọ cao hơn, có thể giảm tiêu thụ điện năng hiệu quả 25-50%, tiết kiệm điện cho khách hàng, carbon thấp và bảo vệ môi trường.

2. Sử dụng hệ thống phát HD, số lượng màu có thể đạt 1,07 tỷ màu, tốc độ làm tươi cao tới 3000 Hz, độ xám đạt 65536 đáp ứng yêu cầu quay phim của TV.

3. Mặt nạ được xử lý đặc biệt, có thể làm giảm hiệu quả sự khác biệt về màu sắc và độ đồng nhất của màu sản phẩm.

4. Hỗ trợ chỉnh sửa từng điểm để đảm bảo màu sắc và độ sáng nhất quán trong quá trình sử dụng.

5. Gói LED đen toàn phần với viền đen và bề mặt đen có thể cải thiện đáng kể hiệu ứng hiển thị và độ tương phản của màn hình LED.

6. Hỗ trợ IC ở cuối có thể cải thiện thang độ xám và tốc độ làm tươi của màn hình hiển thị để đảm bảo rằng màn hình hiển thị vẫn có thể đáp ứng các yêu cầu về độ sáng sau khi sử dụng lâu dài.

7. Thiết kế chip đặc biệt của màn hình LED chất lượng cao có các đặc điểm độ sáng cao, góc lớn, đường chống tím, chống tĩnh điện, v.v., có thể cải thiện hiệu quả độ ổn định và độ tin cậy của màn hình hiển thị.

Trong quá trình chọn lựa màn hình LED phòng họp, khác hàng nên chú ý đến những vấn đề sau: kích thước không gian, vị trí lắp đặt, nhu cầu thực tế, thời gian sử dụng, chất lượng hình ảnh,…

Bài viết liên quan

Có nên sử dụng màn hình LED quảng cáo hay không?

Có nên sử dụng màn hình LED quảng cáo hay không?

28/04/2022

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi là làm thế nào để thu hút được đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng với những ấn phẩm quảng cáo về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp? Thay vì sử dụng các tấm biển quảng cáo lớn như trước đây thì …

Xem thêm
Màn hình LED giá bao nhiêu? Có nên lắp đặt và sử dụng màn hình LED hay không?

Màn hình LED giá bao nhiêu? Có nên lắp đặt và sử dụng màn hình LED hay không?

28/04/2022

Màn hình LED ngày càng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc. Sở hữu những ưu điểm vượt trội cùng tính năng độc đáo, sản phẩm chiếm được sự thu hút chú ý của khách hàng ngày càng đông. Vậy màn hình LED giá bao nhiêu tiền? Có nên sử …

Xem thêm
Lắp đặt màn hình LED trong nhà ở đâu uy tín, chất lượng, giá thành tốt nhất

Lắp đặt màn hình LED trong nhà ở đâu uy tín, chất lượng, giá thành tốt nhất

28/04/2022

Màn hình LED trong nhà từ lâu đã thể hiện được sự vượt trội nhờ những đặc điểm độc đáo mà chúng mang lại. Tuy nhiên nhiều người đang có nhu cầu lại không biết nên lắp đặt màn hình LED trong nhà ở đâu chất lượng, giá tốt. Nếu bạn cũng đang quan tâm …

Xem thêm
Những lý do khiến màn hình LED hội trường được sử dụng rộng rãi

Những lý do khiến màn hình LED hội trường được sử dụng rộng rãi

28/04/2022

Màn hình LED hội trường là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ hội trường nào hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội cùng giá thành vô cùng ấn tượng đây là lựa chọn trình chiếu của đa số hội trường hiện nay. Dưới đây là những lý do khiến màn hình LED …

Xem thêm
Gọi ngay Zalo Messenger Bản đồ
Hotline Hỗ trợ

Tư vấn Sản phẩm / Dự án

💬Zalo 0976 663 989

Hỗ trợ kỹ thuật

💬Zalo 0918 914 266

097 666 3989